Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành thẻ Game nhanh chóng

Ngày đăng: 23-06-2022 Đã xem: 46851

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành thẻ game chi tiết, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn có thể Xem Video để nhanh hơn, tóm tắt trong vòng 1 phút: https://www.youtube.com/watch?v=U4pd0j7B5bo

Với các game thủ việc đổi thẻ điện thoại sang thẻ game là giải pháp tiện lợi giúp bạn nạp vào tài khoản game của mình một cách nhanh chóng để để thăng hạng và nâng cấp vật phẩm khi có nhu cầu. Đây cũng là cách giúp bạn tận dụng được những chiếc thẻ cào điện thoại chưa sử dụng đến của mình.

Vậy cách đổi thẻ cào thành thẻ game như thế nào? Bài viết dưới đây mà AZCard chia sẻ sẽ hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang thẻ game chi tiết, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Lợi ích khi đổi thẻ cào thành thẻ game

Khi đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Nhanh chóng, tiện lợi, không cần tài khoản ngân hàng.
  • Không cần tốn thời gian và công sức tìm mua thẻ game tại các cửa hàng/đại lý.
  • Tận dụng được thẻ cào điện thoại khi chưa sử dụng đến.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành thẻ game

Hiện nay, rất nhiều website cho phép đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game, bạn chỉ cần chuẩn bị thiết bị có kết nối internet và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn hãy tìm đến địa chỉ website AZCard.vn và đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy đăng ký bằng thông tin cá nhân chính xác của mình như yêu cầu hoặc đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google + nhé.
  • Bước 2: Chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào” -> Chọn nhà cung cấp thẻ (Viettel, Vinaphone, MobiFone…), nhập các thông tin thẻ cào như mã thẻ, mã serial và sau đó thực hiện nạp số tiền thẻ điện thoại Viettel của thẻ vào tài khoản cá nhân.
  • Bước 3: Sau khi thẻ cào điện thoại đã được quy về thành tiền trong tài khoản cá nhân, bạn lại tiến hành mua thẻ game bằng cách chọn mục “mua thẻ cào” bằng cách nhập đầy đủ các thông tin: tích chọn nhà phân phối cung cấp loại thẻ mà game bạn đang chơi, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ, địa chỉ email, cuối cùng chọn “mua thẻ ngay” và thanh toán bằng tài khoản thành viên.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin mã thẻ cào, mã serial thẻ game mà bạn cần về tài khoản email hoặc số điện thoại.

Đổi thẻ cào sang thẻ game có mất phí không?

Thông thường, khi đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ game, bạn sẽ phải trả một khoản phí từ 10-20% giá trị chiếc thẻ.

Ví dụ, khi đổi thẻ điện thoại có mệnh giá 100.000 vnđ sang thẻ game, bạn sẽ nhận được 90.000 vnđ vào tài khoản game.

Một số đổi thẻ cào sang thẻ game uy tín

AZCard.vn với Tổng đài CSKH là 19003380, thì đây là Website mà bạn có thể đặt niềm tin để sử dụng

Đây là địa chỉ đổi thẻ điện thoại ra tiền uy tín được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay, chuyên cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ game cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website AZCard.vn đăng nhập vào tài khoản trên giao diện chính. Nếu chưa có tài khoản thì bạn tiến hành đăng ký sau đó đăng nhập.
  • Bước 2: Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và nhập các thông tin như sau: Chọn nhà cung cấp thẻ (chon thẻ điện thoại với mệnh giá bất kỳ) ->Nhập mã thẻ ->Nhập số serial ->Chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền”.
  • Bước 3: Sau khi được cộng tiền vào tài khoản bạn bấm chọn mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin như sau: Chọn nhà cung cấp: Thẻ Garena ->Mệnh giá thẻ cào ->Số lượng thẻ cần mua ->Ghi chú ->Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”.

Trên đây là hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành thẻ game một cách chi tiết, bạn hãy áp dụng để dễ dàng thăng hạng và nâng cấp vật phẩm trong game nhé.